Hướng dẫn và tới Nhà hàng Quang Anh với dịch vụ du lịch

 


Thực đơn nhà hàng

Bề Bề rang Me

Bạn sẽ thấy ấn tượng khi được thưởng thức món ẩm thực đặc trưng của nhà hàng. 

Các món chế biến với tôm

Tôm là loại Hải sản phổ biến đối với mối thực khách, nhưng Quý vị hãy thưởng thức món tôm tại đảo Cát Bà để cảm nhận sự khác biệt.

Tiết canh Tôm Rồng

Tôm Rồng lưng có sọc đen, đốt chân màu xanh, đầu tôm lấp lánh ánh sắc cầu vồng.

Giới thiệu nhà hàng

Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Quang Anh trân trọng gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Được thành lập bởi niềm say mê, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch, thương hiệu Quang Anh đã từng bước phát triển vững chắc, tạo được vị thế, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế góp phần thúc đẩy ngành du lịch Cát Bà nói riêng cũng như thành phố Hải Phòng nói chung.
 Với ngành nghề kinh doanh đa chức năng như nuôi trồng thuỷ sản, kinh doanh nhà hàng tổ chức các chương trình du lịch câu cá trên biển, khám phá biển Vịnh Lan Hạ hay chỉ đơn thuần đi lênh đênh du lịch trên vịnh bằng tàu, xuồng cao tốc, chèo thuyền kayak ẩm thực đặc sắc trên nhà hàng nổi hay nhà hàng trên bờ. Ngoài ra chúng tôi muốn tìm kiếm những đối tác trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sản, đối tác cho nhà hàng, đối tác cho khách sạn cũng như đối tác về du lịch biển.