TREK ÁNG THÌNH LÌNH

Đối với những du món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho họ chính là được tận hưởng không gian tĩnh lặng và huyền ảo của áng Thình Lình.

 

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Là một khu vực được quân đội bảo vệ nghiêm ngặt, áng Thình Lình còn rất hoang sơ, thích hợp cho những du khách thích đi rừng đường dài, khám phá hệ sinh thái tự nhiên. Để bắt đầu hành trình, du khách sẽ băng qua những con đường mòn nhỏ hẹp um tùm dưới chân núi len lỏi dưới tán rừng nguyên sinh rậm rạp. Rừng khép tán kín trên đầu, che kín tầm mắt, âm u.

 

 

Sau đó, du khách phải leo lên dãy núi đá. Những tảng đá chênh vênh, xếp chồng lên nhau, tua tủa những mũi đá nhọn hoắt..Vượt qua được đỉnh của dãy núi đá tai mèo lởm chởm, không gian đột ngột mở bừng ra trước mắt du khách, lóng lánh, xanh biêng biếc màu trời, màu xanh của rừng lộc vừng. Du khách sẽ được ngắm toàn bộ khung cảnh rừng già xanh biếc ở một vị trí rất cao trên Cổng Trời.

Vừa xuống hết sườn núi , một cảnh quan mới lại mở ra trước mắt du khách , rừng uốp um tùm rạp rạp, nắng lọt qua kẽ lá, hắt xuống đường đi, lung linh trên mặt nước trong rừng uốp, cả một đàn bướm bay lượn trước mặt. Du khách sẽ có cảm giác như lạc vào một xứ sở thần tiên.

 

 

Đi qua rừng uốp, áng Thình Lình bất ngờ hiện ra, nằm lọt giữa bốn vách núi đá vôi, xanh trong văn vắt, chỉ thấy mây trời phản chiếu trên mặt gương hồ. Không gian lặng phắc, chỉ nghe đâu đây tiếng cá đớp nước, vài tiếng chim văng vẳng trong rừng.Không gì tuyệt vời hơn là được ngồi bè lênh đênh trên hồ nước và câu cá bống trong hồ. Đối với những du món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho họ chính là được tận hưởng không gian tĩnh lặng và huyền ảo của áng Thình Lình.

 

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

08:00 : Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khách sạn đến địa điểm tập trung

08:30 : Quý khách bắt đầu hành trình đi bộ trong rừng, băng qua những con đường mòn nhỏ hẹp, vượt qua những vách đá tai mèo hiểm trở .

09:30 : Dừng chân tại đồn kiểm lâm, du khách có thể thưởng thức các loại cây trái trong vườn và ăn nhẹ.

10:00 : Đến áng Thình Lình, di chuyển bằng bè. Tại đây quý khách có thể câu cá hoặc bơi tại hồ.

11:00 : Tiếp tục hành trình đến Hang Vẹm, đây là một địa điểm lý tưởng để chèo kayak khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên.

12:00 : Đò đón quý khách từ hang Vẹm về đến bến Cái Bèo, kết thúc một chuyến đi nhiều trải nghiệm.

 

GIÁ TOUR: ( liên hệ)

GIÁ TOUR BAO GỒM:

·         Phương tiện di chuyển trong hành trình

·         01 HDV bản địa nhiệt tình,giàu kinh nghiệm

·         01 chai nước/ người

·         01 bữa ăn nhẹ trong rừng

·         Vé tham quan  - Bảo hiểm du lịch

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

·         Chi phí cá nhân

·         Tiền tip cho HDV

·         Các chi phí khác ngoài chương trình