LỚP HỌC NẤU ĂN

Một trong những món quà đáng giá và ý nghĩa nhất sau chuyến du lịch là bạn có thể tự mình nấu một vài món ăn truyền thống của địa phương mà bạn ghé thăm

 

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Một trong những món quà đáng giá và ý nghĩa nhất sau chuyến du lịch là bạn có thể tự mình nấu một vài món ăn truyền thống của địa phương mà bạn ghé thăm. “Cooking class” là một chương trình nấu ăn giúp du khách vừa được tìm hiểu, thưởng thức văn hoá ẩm thực Việt Nam, vừa có thể tham quan, tìm hiểu về cuộc sống đời thường của cư dân bản địa. Đối với những người đam mê du lịch thì những trải nghiệm dân dã và thú vị này là một trong những cách hay nhất để tiếp cận và tịm hiểu về ẩm thực cũng như truyền thống, tập tục văn hóa bản xứ.

 

 

Du khách sẽ được đi và tiếp xúc với các tiểu thương tại chợ hải sản nổi tiếng Cát Bà, được trải nghiệm chính tay chọn nguyên liệu, gia vị, chế biến và thưởng thức các đặc sản ẩm thực bản địa giữa khung cảnh bao la của biển cả. Sau khi nấu ăn, khách sẽ nhận được giấy chứng nhận và tấm thiệp ghi công thức nấu món ăn đó.

 

 

Các lớp dạy nấu ăn ở Cát Bà được tổ chức trong những ngôi nhà nổi lênh đênh giữa biển với bầu không khí trong lành, ngoài những món ẩm thực đặc trưng của người Việt như phở, bún bò… thì du khách còn có thể học nấu những đặc sản độc đáo của địa phương. Được hướng dẫn cách đi chợ và chọn nguyên liệu chế biến món ăn luôn tươi ngon.

Đó là một trải nghiệm hấp dẫn để bạn có dịp khoe với bè bạn của mình ở quê  nhà và có thể thực hiện một bữa tối với những đặc sản thực sự của Cát Bà.

 

 

LỊCH TRÌNH

 

08h00: Đầu bếp kiêm hướng dẫn viên Quang Anh dẫn đón khách ở khách sạn và đi xe đến chợ Cát Bà

08.30: Thăm quan chợ Cát Bà ( hoặc chợ nổi Cái Bèo). Đầu bếp sẽ giới thiệu về thành phần nguyên liệu sẽ được sử dụng trong lớp học nấu ăn.

09.00: Sau khi hoàn thành công việc đi chợ, du khách quay về nhà hàng nổi và bắt đầu chương trình học nấu ăn. Du khách sẽ được đầu bếp hướng dẫn kỹ thuật, phương pháp chế biến các món ăn truyền thống Việt Nam.

12.00 :Thưởng thức bữa trưa do chính tay du khách nấu cùng với những người bạn là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình ở Cát Bà. Hoàn thành khóa học du khách sẽ nhận quà lưu niệm công thức món ăn và giấy chứng nhận do bếp trưởng nhà hàng cấp.

 

GIÁ TOUR :( liên hệ)

GIÁ TOUR BAO GỒM:

•         01 chai nước suối nhỏ

•         Đầu bếp kiêm hướng dẫn

•         Dụng cụ nấu và 01 buổi ăn trưa

•         Tất cả công thức nấu ăn và ghi chú

·         *Phương tiện vận chuyển

•         Giấy chứng nhận hoàn thành lớp học nấu ăn cấp tại nhà hàng nổi Quang Anh.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

•         Thuế VAT

•         Các chi phí cá nhân ngoài chương trình

•         Tiền típ HDV

PHỤ PHÍ TRẺ EM:

•          Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí, cùng với bố mẹ. Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Từ trẻ em thứ 2 phụ thu 50% người lớn)

•          Trẻ em từ: 5 -11 tuổi: phụ thu 75% tour

•         Trẻ em trên 11 tuổi: Tính như người lớn.