LẶN BIỂN

Làn nước biển trong vắt như pha lê phản chiếu ánh sáng mặt trời, các loài cá, san hô và thủy tảo dưới đáy biển hiện ra khoe sắc như một vườn hoa rực rỡ

 

GIỚI THIỆU


        Được mệnh danh là “đảo ngọc” của vịnh Bắc Bộ, Cát Bà được thiên nhiên ưu đãi từng những bãi biển cát trắng trải dài, đến núi non trùng điệp với hệ sinh thái động thực vật phong phú. Là khu dự trữ sinh quyển thế giới với những tầng san hô và các loài sinh vật biển đa dạng, lặn biển khám phá biển Cát Bà chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và khó quên.

 

 

       Độ sâu lặn tối đa thường dao động từ 6 - 10 m và giảm dần tỷ lệ thuận với bức tranh muôn màu sinh động mà bạn được chiêm ngưỡng. Làn nước biển trong vắt như pha lê phản chiếu ánh sáng mặt trời, các loài cá, san hô và thủy tảo dưới đáy biển hiện ra khoe sắc như một vườn hoa rực rỡ. Không chỉ san hô mà muôn loài cá kỳ lạ với sắc màu bắt mắt dưới lòng biển Cát Bà cũng sẽ khiến bạn đôi lúc quên rằng mình đang ở độ sâu vài mét và thích thú bơi theo đàn cá.

 

 

     Cảm giác được bơi lượn dưới làn nước xanh trong, tận mắt ngắm toàn bộ thế giới đa dạng, sinh động dưới lòng đại dương và chạm vào những rạn san hô rực rỡ màu sắc là trải nghiệm nhất định phải thử, khi đến với Cát Bà.

 

 

LỊCH TRÌNH

 

08h00: Xe và hướng dẫn viên ( HDV) của Quang Anh sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn đến bến Cái Bèo. Quý khách di chuyển đến đảo Khỉ bằng đò hoặc tự chèo kayak.

9h30 : Quý khách chuẩn bị hành trang lặn biển khãm phá dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên lặn biển

11h30 :  Ăn bữa trưa trên biển.

13h00 : Quý khách tự do tắm biển, lặn ngắm san hô, chơi các trò chơi tập thể trên biển.

16h00 : Quý khách quay về Bến Bèo, kết thúc hành trình nhiều trải nghiệm

 

GIÁ TUOR: ( liên hệ)


GIÁ TOUR BAO GỒM


- Phương diện di chuyển 2 chiều bến Cái Bèo- Vịnh Lan Hạ.`

- 01 bữa ăn trưa + Hoa quả - Nước uống

- Dụng cụ và đồ dùng lặn

- Vé tham quan vịnh, Bảo hiểm du lịch

- HDV bản địa nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

- Tự do lặn tắm, bơi, chèo thuyền kayak

- Kayak 02 người/ chiếc

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Thuế VAT

- Chi phí cá nhân

- Tiền típ HDV

PHỤ THU TRẺ EM:

– Trẻ em từ: 5-11 tuổi: phụ thu 75% tour

– Trẻ em trên 11 tuổi: Tính như người lớn.