Giới thiệu công ty

 

Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Quang Anh trân trọng gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Được thành lập bởi niềm say mê, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch, thương hiệu Quang Anh đã từng bước phát triển vững chắc, tạo được vị thế, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế góp phần thúc đẩy ngành du lịch Cát Bà nói riêng cũng như thành phố Hải Phòng nói chung.


 Với ngành nghề kinh doanh đa chức năng như nuôi trồng thuỷ sản, kinh doanh nhà hàng tổ chức các chương trình du lịch câu cá trên biểnkhám phá biển Vịnh Lan Hạ, homestay ở làng chài lan Hạ,  hay chỉ đơn thuần đi lênh đênh du lịch trên vịnh bằng tàuxuồng cao tốcchèo thuyền kayak và ẩm thực đặc sắc trên nhà hàng nổi hay nhà hàng trên bờ. Ngoài ra chúng tôi muốn tìm kiếm những đối tác trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sảnđối tác cho nhà hàngđối tác cho khách sạn cũng như đối tác về du lịch biển.

Hàng năm Quang Anh Cát Bà đã đón nhiều lượt khách trong nước và du khách quốc tế, lời đánh giá khen ngợi của khách hàng và sự tin tưởng tuyệt đối của Quý khách là phần thưởng cao quý nhất mà Quang Anh đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt Quang Anh cũng tự hào vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu nhà hàng nổi Quang Anh đạt chất lượng phục vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm toàn quốc năm 2008’’cùng rất nhiều bằng khen của huyện đảo, thành phố Hải Phòng, điều này nhằm đưa hình ảnh của công ty trở lên uy tín và tin cậy trong con mắt của khách du lịch cả trong cũng như ngoài nước.


 

Thông qua trang Web, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng gần xa, đã chọn Quang Anh làm bạn tri âm và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua và sự hợp tác sắp tới. Để không phụ lòng mong mỏi, sự tín nhiệm của Quý khách, lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty đã và đang nỗ lực phấn đấu, nâng tầm năng lực chuyên môn nghiệp vụ, nhằm đưa chất lượng sản phẩm dịch vụ của Quang Anh mang tính chuyên nghiệp cao.
 

Công ty rất mong nhận được sự ủng hộ, những ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách, để Quang Anh ngày một phát triển bền vững hơn.
 

Trân trọng cảm ơn!