CHÈO THUYỀN KAYAK

  Việc lựa chọn thuyền kayak khám phá vịnh Lan Hạ sẽ mang lại những trải nghiệm mới mà tàu du lịch không thể có.     

 

GIỚI THIỆU CHUNG

     Cùng với màu nước biển trong suốt như pha lê, vịnh Lan Hạ được ví như viên ngọc xanh lung linh giữa biển trời Đông Bắc.Trong lòng vịnh Lan Hạ có những bãi cát nhỏ nằm rải rác dưới chân đảo đá tạo thành những eo biển xanh kín đáo và tuyệt đẹp. Dưới làn nước trong xanh là những bãi san hô nhiều màu sắc như đảo Vạn Bội, Tai Kéo, đảo Sến đến đảo Cù.

 

   

Việc lựa chọn thuyền kayak khám phá vịnh Lan Hạ sẽ mang lại những trải nghiệm mới mà tàu du lịch không thể có. Luồn lách qua những hòn đảo và hang nhỏ, con thuyền kayak đưa bạn đến sát chân núi đá, tận mắt ngắm nhìn vô vàn cảnh sắc sinh động của thế giới biển dưới mặt nước trong xanh, lấp lánh ánh mặt trời. Con thuyền lọt thỏm giữa biển trời bao la, tay bạn vục vào làn nước trong suốt, bọt biển bám vào mạn và con thuyền trồi lên sụp xuống cùng với những đợt sóng ngầm vang vọng, chỉ còn thấy tiếng cười rội vào những đảo đá xù xì gân guốc. Lúc này bạn mới thấy hết được tình cảm vô cùng của con người với thiên nhiên.Bạn sẽ thấy sự quyến rũ của san hô và những đàn cá nhiều màu sắc, cũng như các hình ảnh  mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ cẩm nang du lịch nào về vịnh.

 

 

     LỊCH TRÌNH

 

08:00 : Xe và hướng dẫn viên (HDV) sẽ đón Quý khách tại văn phòng Du lịch Quang Anh  Sau khi trang bị áo phao Quý khách sẽ được hướng dẫn chèo thuyền kayak đôi ( 02 người/ thuyền). Quý khách sẽ chèo thuyền dưới sự hướng dẫn để đảm bảo an toàn của HDV.

 09:00 : Xuất phát từ bến Cái Bèo, Quý khách sẽ chèo kayak đến làng chài Cái Bèo để ngắm nhìn những ngôi nhà nổi lênh đênh trên biển, tìm hiểu cuộc sống thường ngày với những hoạt động đi chợ, đánh bắt cá, sinh hoạt hàng ngày của ngư dân..

10:00 :Di chuyển đến đảo Khỉ. Đây là một hòn đảo cấu tạo dạng núi có bãi cát dài và là nơi sinh sống của hơn 20 con khỉ. Quý khách tự do tắm biển, lặn san hô.

11:30 : Quý khách ăn bữa trưa trên biển.

13:00 : Quý khách tự do tắm biển, lặn san hô hoặc tham gia các trò chơi trên bãi biển

15:00-16:00 : Quý khách di chuyển về bến Cái Bèo, kết thúc chuyến đi nhiều trải nghiệm.

 

GIÁ TOUR:( liên hệ)

 

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

·         01 Chai nước uống

·         1 xuất ăn trưa trên bãi biển

·         Áo phao - Mái chèo - Bản đồ – Túi khô

·         Vé tham quan - Bảo hiểm du lịch..

·         Hướng dẫn viên bản địa giàu kinh nghiệm.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

·         Thuế VAT

·         Chi phí cá nhân

·         Tiền bồi dưỡng cho HDV .

PHỤ PHÍ TRẺ EM:

·          Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí, đi chung với bố mẹ. Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Từ trẻ em thứ 2 phụ thu 50% người lớn)

·          Trẻ em từ: 5 -11 tuổi: phụ thu 75% tour

·         Trẻ em trên 11 tuổi: Tính như người lớn.