CÂU CÁ TRÊN VỊNH LAN HẠ

 Hãy tận hưởng cảm giác không thể diễn tả hết được khi nghe tiếng đớp mồi, niềm vui tột đỉnh khi kéo một chú cá biển do chính tay mình câu.

 

GIỚI THIỆU

 

       Nếu bạn đến Cát Bà vào tháng 9 đến tháng 2 khoảng thời gian giao mùa thời tiềt có chút se lạnh, thì khu vực Gành Cặp Quan, Tay Kéo, các vụng, vịnh nơi khuất gió sẽ là điểm câu lý tưởng của bạn. Bạn sẽ được ngồi trên tàu đánh cá lướt êm trên mặt biển trong tiết trời êm dịu. ngắm biển xanh lặng sóng, tới những rạn đá tập trung khu vực kiếm ăn của số loại cá biển: cá Tráp, cá Uốp, cá Sủ, cá Vược.

 

 

     Sau một hồi vòng qua đảo Khỉ, tàu dừng lại một nơi cảnh trí thơ mộng, biển lặng hoang sơ như chưa từng có dấu chân người. Lúc này du khách sẽ dần tận hưởng niềm vui câu cá biển đầy thú vị ở vách đá, ngay trên tàu hoặc đến với làng chài Lan Hạ. Cầm trên tay thiết bị câu rê (lưỡi câu gắn dây cước quấn vào ống nhựa) hoặc bằng cần câu riêng của quý khách mang theo và móc mồi bằng miếng  mực xắt nhỏ, bạn đã trở thành một dân chài thứ thiệt rồi.

 

\

 

      Hãy tận hưởng cảm giác không thể diễn tả hết được khi nghe tiếng đớp mồi, niềm vui tột đỉnh khi kéo một chú cá biển do chính tay mình câu. Chiến lợi phẩm cá câu được sẽ được phục vụ ngay trên tàu hoặc ở nhà hàng nổi Quang Anh. Qua sự hướng dẫn của nhà hàng, các bạn sẽ trở thành những đầu bếp tài hoa, chế biến hải sản thành các món ăn đặc sản như hấp, nướng nguyên thủy hoặc canh chua kiểu thuyền chài, sao cho món ăn hải sản luôn giữ được độ ngọt mà không làm mất đi hương vị đặc trưng riêng của miền hải đảo.

     Còn gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn thú vị và nhấm nháp miếng cá tươi rói.Những giây phút ngồi trên thuyền câu hưởng làn gió biển, rong ruổi ngoài khơi với không gian tĩnh lặng êm ả là những giây phút bình yên của ngày nghỉ đẹp. Hy vọng chuyến tham quan câu cá tại biển Cát Bà sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thư giãn thật tuyệt vời với nhiều kỷ niệm đẹp.

 

 

  LỊCH TRÌNH

07:h30: Xe và hướng dẫn viên (HDV) của Quang Anh sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn văn phòng công ty Quang Anh  số 231, đường  Cái Bèo, đảo Cát Bà. Quý khách di chuyển đến điểm câu trên vịnh Lan Hạ bằng thuyền máy hoặc tự chèo kayak.

08h30 : Quý khách sẽ tự do câu.

11h30:  Quý khách ăn trưa( ăn phụ trên vịnh Lan Hạ)  

16h 30 : Quý khách thu dụng cụ câu , quay trở về.

17h30: Về đến Cái Bèo, kết thúc chuyến câu với nhiều thú vị, cùng với những chú cá của các cần thủ. Đầu bếp nhà hàng nổi Quang Anh sẽ hướng dãn các bạn chế biến món hải sản sao cho giữ được độ ngọt mà không làm mất đi hương vị hải sản của miền Hải đảo.

 

 GIÁ TOUR:( liên hệ)

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Phương tiện di chuyển 2 chiều từ bến Cái Bèo - > Điểm câu trên vịnh Lan Hạ. ( Thuyền máy, hoặc chèo Kayak)`

-01 bữa ăn trưa trên vịnh Lan Hạ

- Đầy đủ cần câu, giỏ câu, mồi câu.

- Vé tham quan vịnh - Bảo hiểm du lịch

- HDV bản địa nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

- Kayak 02 người/ chiếc

- Thuyền máy từ : 01 – 48 người/ thuyền máy.

- Nước uống: 01 chai/ người

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Thuế VAT

- Chi phí cá nhân

- Các dịch vụ không có trong chương trình.

PHỤ PHÍ TRẺ EM:

– Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí, đi chung với bố mẹ. Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Từ trẻ em thứ 2 phụ thu 50% người lớn)

– Trẻ em từ: 5 -11 tuổi: phụ thu 75% tour

– Trẻ em trên 11 tuổi: Tính như người lớn.